Giới thiệu NewWay

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư, Phát triển ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông (NEWWAY), chúng tôi cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chuyên dụng và các dịch vụ kỹ thuật cho ngành Viễn Thông,..

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư,  Phát triển ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông (NEWWAY), chúng tôi cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chuyên dụng và các dịch vụ kỹ thuật cho ngành Viễn Thông, đồng thời là đơn vị cung cấp các giải pháp phục vụ cho công việc quản lý trong doanh nghiệp cũng như tư vấn thiết kế và phát triển Webiste.

Con đường của NEWWAY là Công nghệ - Sản phẩm – Dịch vụ: từ những công nghệ ưu việt và hiện đại nhất tạo ra các sản phẩm mới mang tính đón đầu, phù hợp nhất với nhu cầu thị trường, từ đó cung cấp các dịch vụ tương ứng. Sản phẩm của NEWWAY độc đáo về tính năng, đặc thù theo từng lĩnh vực và đa dạng về công nghệ. Đây chính là mục tiêu dài hạn của NEWWAY để hướng đến mục tiêu đem công công nghệ thông tin đến đại chúng.

Định hướng hiện tại củaNEWWAY là cung cấp các sản phẩm nâng cấp mở rộng cho thị trường truyền thống, triển khai các dự án về chia sẻ doanh thu với nhà mạng, cung cấp các giải pháp về dịch vụ nội dung cho các nhà khai thác di động (Content Provider)…, đầu tư nghiên cứu các sản phẩm giải pháp mới phục vụ lĩnh vực Giao thông vận tải, hàng hải, các dự án về công nghệ thông tin cho các tỉnh thành, chính phủ… Đồng thời NEWWAY tập trung nguồn lực để phát triển tốt mảng dịch vụ data, dịch vụ giá trị gia tăng, tạo sự phát triển bền vững cho công ty.