SMS tự động bằng GSM modem

Chúng tôi cung cấp hệ thống nhắn tin tự động qua GSM với khả năng quản lý và gửi nhiều tin nhắn đồng thời giúp cho việc tiếp thị, hỗ trợ và chăn sóc khách hàng trở nên đơn giản và hiệu quả

Đối với mỗi doanh nghiệp việc chăm sóc khách hàng, trao đổi thông tin nội bộ và quan hệ cộng đồng (PR) đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sử dụng Hệ thống nhắn tin SMS tự động bằng GSM modem, thông tin sẽ được trao đổi thông suốt giúp mọi hoạt động của doanh nghiệp hiệu quả hơn. Quan hệ cộng đồng và chăm sóc khách hàng tốt sẽ nâng cao thương hiệu và giúp hình ảnh của doanh nghiệp có vị thế hơn trong lòng khách hàng.

Giải pháp nhắn tin tự động SMS bằng GSM modem

 

Mô hình hoạt động của hệ thống gửi tin nhắn SMS tự động bằng GSM modem

Doanh nghiệp cần có các công cụ trợ giúp để có thể chăm sóc đến từng khách hàng và giải pháp nhắn tin SMS qua GSM modem sẽ là trợ thủ đắc lực. Ví dụ: gửi lời chúc mừng sinh nhật, gửi thông tin hàng mới về, v.v.., giúp cho mối quan hệ của doanh nghiệp và khách hàng ngày càng gắn bó, tạo sự tin tưởng và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

Với một doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn và các chi nhánh đặt ở nhiều nơi thì việc cung cấp thông tin đến toàn thể nhân viên cùng một lúc sẽ gặp rất nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian.

Ngoài ra, việc quản lý thông tin có đảm bảo đến tận tay khách hàng hay nhân viên không cũng là một bài toán lớn với nhiều doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp hệ thống nhắn tin SMS bằng GSM modem với khả năng quản lý và gửi tin nhắn tự động giúp cho việc tiếp thị, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Doanh nghiệp có thể gửi một hay nhiều nội dung tin nhắn SMS đến một danh sách khách hàng xác định trước. Hệ thống nhắn tin tự động bằng GSM modem không những giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tận tụy hơn, mà còn giúp việc quản lý cũng như phát triển các chiến dịch tele marketing qua tin nhắn SMS với chi phí thấp nhất.

 
Gửi tin nhắn là kênh quảng bá thông tin có mức độ tiếp cận rất cao, khách hàng không thể bỏ qua hay xóa tin nhắn SMS khỏi điện thoại  di động của mình khi chưa đọc. Vì vậy chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp thêm một giải pháp đế chọn lựa nhằm quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu đến toàn thể khách hàng một cách hiệu quả nhất.
 
Với chu trình hoàn toàn tự động và khả năng gửi đi hơn 1.000 tin nhắn trong một giờ, hệ thống nhắn tin bằng GSM modem giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những công việc khác. Hơn nữa, hệ thống có thể họat động liên tục 24/24 mà không hề mệt mỏi. Trên thực tế, tốc độ gửi tin nhắn SMS phụ thuộc vào công nghệ mạng di động, thời điểm gửi tin (cao điểm hay thấp điểm), và chính sách của từng nhà mạng (giới hạn tốc độ, số lượng tin nhắn trong một ngày,..). 
 
Để triển khai hệ thống nhắn tin SMS sử dụng GSM modem bạn cần:

+ 01 PC / Laptop có cổng COM / USB

+ 01 GSM modem kèm theo các phụ kiện (nguồn, cáp nối cổng COM / USB, ăng ten)

+ 01 SIM cho mạng GSM: VinaPhone, MobiFone, hoặc Viettel.

Phần mềm gửi / nhận tin nhắn tự động.

Chi phí cho mỗi tin nhắn gửi đi từ GSM modem được quy định bởi nhà cung cấp dịch vụ, giống như khi gửi từ điện thoại di động.

Các loại modem GSM chúng tôi cung cấp bao gồm:

Sản phẩm

Ảnh

Tính năng kỹ thuật

Giá (VNĐ)

GSM modem

SAM Intercel

gsm-modem-sam-intercel

GSM: 900/1800 MHz

Kích thước: 79*52*24 mm

Trọng lượng: ~40 g

Giao tiếp: RS232 (COM)

GPRS: Class 10 (40 kbps upload / 80 kbps download)

Xuất xứ:Australia

4.180.000

GSM modem

G2403-U / G2403-R

gsm-modem-g2403

GSM: 900/1800 MHz

Kích thước: 77*54*25 mm

Trọng lượng: ~100 g

Giao tiếp: RS232 (COM)

GPRS: Class 8 (20 kbps upload / 80 kbps download)

Xuất xứ: China

2.870.000

 

Phần mềm quản lý nhắn tin SMS tự động: 1.000.000 VNĐ

Các chức năng của phần mềm bao gồm:

- Quản lý tài khoản người dùng

- Cấu hình hệ thống gửi nhận tin nhắn

- Cho phép gắn nhiều GSM modem và cân bằng tải giữa các modem

- Cho phép định nghĩa modem nhận hoặc gửi, hay cả hai

- Cho phép chọn cổng COM, tốc độ, chức năng báo cáo từng modem

- Chức năng quản lý gửi và nhận tin nhắn

- Thông báo trạng thái gửi tin.Thống kê các số điện thoại, ngày, giờ, nội dung tin đã gửi được, chưa gửi được, bị xóa,...

- Quản lý danh bạ điện thoại

- Chức năng gửi hàng loạt cho phép lấy thông tin từ danh bạ hoặc file Excel.